Tương ớt rong sụn – Tương ớt tự nhiên, thuần thực vật – CÀNG CHẤM CÀNG SAY, CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC
Tương ớt là một món ăn kèm quen thuộc không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Việt, đặc biệt là khi dùng với các món nước, món ăn vặt, món chiên/rán sẽ càng làm dậy hương vị thơm ngon của món ăn. Với những người thích vị cay, tương ớt cay thơm sẽ là một gia vị không thể thiếu trên bàn ăn. JapiFoods giới thiệu đến bạn dòng Tương ớt chiết xuất từ rong sụn với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, bao gồm cả người ăn chay.
Tương ớt rong sụn JapiFoods, được chế tác từ những nguyên liệu tự nhiên như: Rong sụn, cốt rong sụn, ớt đỏ, cà chua, táo, hành tây, chiết xuất quả mọng, nước, đường nâu tự nhiên, muối iot; với công nghệ sản xuất hiện đại và sự biến tấu tinh tế của các chuyên gia nghiên cứu khoa học hàng đầu tạo nên dòng tương ớt sóng sánh, thơm cay tròn vị, sánh quyện vào từng món ăn. Khi sử dụng chấm cùng món chiên/rán, trộn đều trong món xào/khô, khuấy quyện trong món nước như phở, bún,… và đặc biệt là bí quyết nấu nướng các món kho, rim, xào, lẩu, nướng, hải sản thì tương ớt rong sụn JapiFoods cũng sẽ làm bùng tỏa vị ngon của mọi món ăn khiến bạn xuýt xoa không ngừng bởi hương vị “CÀNG CHẤM CÀNG SAY, NGON MÊ HẾT Ý”.
Quy cách đóng gói: 260g
Đặc điểm nổi bật:
– Tương ớt rong sụn phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là những người theo chế độ ăn chay trường, thuần thực vật, yêu thích sản phẩm sạch, tự nhiên.
– Tương ớt rong sụn là dòng tương ớt bổ sung hàm lượng Protein từ thực vật hàm lượng cao nhờ thành phần chiết xuất từ rong sụn, loại rong có hàm lượng dinh dưỡng được ví như “Yến của biển”.
– Tương ớt rong sụn đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, Không chất điều vị. Tương ớt được bảo quản hoàn toàn bằng thành phần muối iot, đường nâu tự nhiên.
– Tương ớt rong sụn không xảy ra hiện tượng phân tầng nước và tương, hạt ớt được loại bỏ để tránh gây đau dạ dày, cấu trúc của tương ớt sánh quyện, có hai size giúp bạn dễ lựa chọn kích cỡ phù hợp với lượng sử dụng của gia đình.
– Tương ớt rong sụn được sản xuất tại nhà máy JapiFoods tại Đồng Nai, đạt chứng nhận HACCP và ISO 22000:2018.
Đối tượng sử dụng & Hướng dẫn sử dụng:
– Tương ớt rong sụn JapiFoods phù hợp cho tất cả đối tượng và lứa tuổi, bố mẹ yên tâm cho trẻ em sử dụng vì thành phần hoàn toàn tự nhiên. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những người theo chế độ ăn chay, đang thiếu sự lựa chọn cho một dòng tương ớt chay, tương ớt tự nhiên.
– Lắc đều chai tương ớt rong sụn trước khi sử dụng.
– Dùng chấm trực tiếp, pha sốt nấu ăn, nêm nếm các món chay, món mặn thay thế cho ớt tươi.
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì chai tương ớt
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
TƯƠNG ỚT RONG SỤN JAPIFOODS – TƯƠNG ỚT TỰ NHIÊN/CHAY, THUẦN THỰC VẬT – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO BỮA ĂN CỦA GIA ĐÌNH BẠN!