Tương cà rong sụn – Tương cà tự nhiên, thuần thực vật – THƠM ĐƯỢM VỊ NHÀ, CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC
Tương cà rong sụn tự nhiên JapiFoods được chế biến từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thuần thực vật như: Rong sụn, cà chua, hành tây, gừng, chiết quả mọng, nước, đường nâu tự nhiên, muối iot. Cà chua được chọn lọc kỹ càng từ 100% cà chua tươi, tạo nên vị chua chua ngọt ngọt sánh quyện trên đầu lưỡi, hậu vị ngọt thơm, rất dễ ăn và phù hợp với các bé, những người không ăn được cay, những người ăn thuần chay.
Quy cách đóng gói: 260g
Đặc điểm nổi bật:
– Tương cà rong sụn phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là trẻ em và những người theo chế độ ăn chay trường, thuần thực vật, yêu thích sản phẩm sạch, tự nhiên.
– Tương cà rong sụn là dòng tương ớt bổ sung hàm lượng Protein từ thực vật hàm lượng cao nhờ thành phần chiết xuất từ rong sụn, loại rong có hàm lượng dinh dưỡng được ví như “Yến của biển”.
– Tương cà rong sụn đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, Không chất điều vị. Tương cà được bảo quản hoàn toàn bằng thành phần muối iot, đường nâu tự nhiên.
– Tương cà rong sụn được sản xuất tại nhà máy JapiFoods tại Đồng Nai, đạt chứng nhận HACCP và ISO 22000:2018.
Đối tượng sử dụng:
– Sử dụng cho người không ăn được cay, gặp các vấn đề về dạ dày.
– Người ăn chay, thuần chay, yêu thích thực phẩm sạch, tự nhiên.
– Trẻ em.
– Người hấp thu dưỡng chất kém.
Hướng dẫn sử dụng:
– Lắc đều tương cà trước khi sử dụng.
– Dùng chấm trực tiếp.
– Nấu kèm các món nui, pizza, mì ý, hamburger, bún,…
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì chai tương ớt
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
TƯƠNG CÀ RONG SỤN JAPIFOODS – TƯƠNG CÀ TỰ NHIÊN/CHAY, THUẦN THỰC VẬT – THƠM ĐƯỢM THÊM VỊ CƠM NHÀ!