Muối ớt xanh rong sụn – Muối ớt xanh siêu đặc, siêu sánh, thuần tự nhiên, thuần thực vật – CHUA CAY MÊ SAY, CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC
Muối ớt xanh rong sụn JapiFoods được chế biến từ những nguyên liệu thuần tự nhiên như: Rong sụn, ớt xanh, chanh, lá chanh, bột mù tạt, nước, đường nâu tự nhiên, chiết xuất quả mọng, muối iot. Sự kết hợp của các nguyên liệu này tạo ra một hương vị chua cay tê tê, với kết cấu sánh quyện, khi sử dụng cùng các món ăn như hải sản, hấp, luộc sẽ kích thích hương vị món ăn bùng nổ thêm gấp nhiều lần.
Quy cách đóng gói: 320g
Đặc điểm nổi bật:
– Ớt được loại bỏ hạt giảm vị hăng nồng, hạn chế tình trạng kích ứng và đau dạ dày.
– Muối ớt xanh rong sụn có vị chua chua cay cay đậm đà cùng kết cấu siêu đặc, siêu sánh nên rất tiết kiệm.
– Muối ớt xanh rong sụn đạt tiêu chí 3 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất điều vị.
– Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chuẩn Nhật Bản, nhà máy đạt chứng nhận HACPP, ISO 22000:2018.
– Bổ sung protein từ thực vật với hàm lượng cao, rất phù hợp cho những người ăn chay thiếu protein.
Đối tượng sử dụng:
– Người ăn được cay
– Người ăn thuần chay, thuần thực vật
– Người hấp thu kém
– Gia đình dùng ăn hằng ngày
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng chấm trực tiếp.
– Rất phù hợp cho các món hải sản, hấp, luộc.
– Dạng xốt siêu đặc nên bạn có thể pha thêm với chanh, tuỳ khẩu vị.
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì chai tương ớt
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
MUỐI ỚT XANH RONG SỤN JAPIFOODS – MUỐI ỚT XANH TỰ NHIÊN/CHAY, THUẦN THỰC VẬT – CHUA CAY MÊ SAY!