Muối ớt đỏ rong sụn – Muối ớt đỏ thuần tự nhiên, siêu đặc, siêu sánh, thuần thực vật – CAY TÊ GHIỀN MÊ, CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC
Muối ớt đỏ rong sụn JapiFoods được chế biến từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như rong ụn, ớt hiểm đỏ, chanh, lá chanh, bột mù tạt, nước, đường nâu tự nhiên, chiết xuất quả mọng, muối iot. Vị cay của ớt hiểm đỏ kết hợp cùng các nguyên liệu khác tạo nên một hương vị cay tê nơi đầu lưỡi, khiến bạn phải xuýt xoa không ngừng, hậu vị lưu luyến ghiền mê, chấm gì cũng ngon.
Quy cách đóng gói: 330g
Đặc điểm nổi bật:
– Ớt được loại bỏ hạt giảm vị hăng nồng, hạn chế tình trạng kích ứng và đau dạ dày.
– Muối ớt đỏ rong sụn có vị cay tê ghiền mê cùng kết cấu siêu đặc, siêu sánh nên rất tiết kiệm.
– Muối ớt đỏ rong sụn đạt tiêu chí 3 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất điều vị.
– Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chuẩn Nhật Bản, nhà máy đạt chứng nhận HACPP, ISO 22000:2018.
– Bổ sung protein từ thực vật với hàm lượng cao, rất phù hợp cho những người ăn chay thiếu protein.
Đối tượng sử dụng:
– Người ăn được cay
– Người ăn thuần chay, thuần thực vật
– Người hấp thu kém
– Gia đình dùng ăn và nấu ăn hằng ngày
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng chấm trực tiếp.
– Có thể dùng làm sốt các món gỏi, salad, nộm sứa, nộm,…
– Chấm món gì cũng ngon.
– Dạng xốt siêu đặc nên bạn có thể pha thêm với chanh, tuỳ khẩu vị.
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì chai tương ớt
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
MUỐI ỚT ĐỎ RONG SỤN JAPIFOODS – MUỐI ỚT ĐỎ TỰ NHIÊN/CHAY, THUẦN THỰC VẬT – CAY TÊ GHIỀN MÊ!