Chà bông tôm (58%) (Thịt tôm, Muối tinh, Maltosedextrin, Nước mắm, Dầu gấc, Chất tạo ngọt tổng hợp (INS 420(i)), Bột tỏi, Chất ổn định (INS1451(i))), Mè rang, Rong biển (12%), Bột phomai, Nano canxi (0.5%), Bột tỏi.
Giới thiệu sản phẩm Rắc cơm trẻ em Tôm rong biển JAPIFOODS 10G
Rắc cơm trẻ em Tôm rong biển là sự kết hợp giữa chà bông tôm ngọt tự nhiên và rong biển giàu dinh dưỡng, tạo nên hương vị đậm đà và hấp dẫn. Sản phẩm bổ sung dầu gấc cung cấp hàm lượng cao beta-carotene và lycopene, giúp tăng cường thị lực và bảo vệ da bé khỏi tác động của môi trường. Thành phần tôm và rong biển là nguồn cung cấp protein và khoáng chất thiết yếu, giúp bữa ăn của bé thêm phong phú và bổ dưỡng. Nano canxi từ sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe xương cho trẻ nhỏ.
Thành phần: Chà bông tôm (58%) (Thịt tôm, Muối tinh, Maltosedextrin, Nước mắm, Dầu gấc, Chất tạo ngọt tổng hợp (INS 420(i)), Bột tỏi, Chất ổn định (INS1451(i))), Mè rang, Rong biển (12%), Bột phomai, Nano canxi (0.5%), Bột tỏi.
Hải sản rắc cơm JAPIFOODS được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Quy trình chọn lọc nguyên liệu và sản xuất diễn ra nghiêm ngặt tại nhà máy đạt chuẩn HACCP, sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu và chất điều vị nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi xé gói, đóng kín miệng túi và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng tốt nhất 5 -7 ngày sau khi mở gói.