Chiết xuất quả mọng – phương pháp bảo quản thực phẩm thuần tự nhiên
Cùng với lối sống hướng về thiên nhiên và ưu tiên sử dụng các loại...
Chiết xuất rong sụn – Chìa khóa vàng tăng sức đề kháng
Mục lụcThủy phân enzyme là gì?Tác dụng của phương pháp thủy phân enzyme trong sản...
Rong sụn – siêu thực phẩm từ đại dương xanh
Mục lụcRong sụn là gì?Rong sụn biển là đặc sản ở vùng nào?Rong sụn có...
Bảng công bố thành phần dinh dưỡng sản phẩm tinh chất trong sụn Japi Foods
Từ những cây rong sụn tươi mát, trong vắt được thu hoạch thủ công bởi...
Hội thảo Khép kín chuỗi rong biển giá trị cao
Rong biển được coi là một nguồn sinh kế quý giá cho người nông dân...
Vi chất dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em
Mục lụcVi chất dinh dưỡng là gì?Tác hại thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻThiếu...
Japi Foods ký kết tham gia chương trình “Blue Ocean – Blue Foods”
Mục lụcJapi Foods hướng tới xây dựng nền kinh tế xanh, tuần hoànTăng cường hỗ...
Japi Foods ghé thăm mái ấm Trinh Vương – Đồng Nai
Với mục tiêu lan tỏa giá trị tích cực và tinh thần tử tế tại...
Rắc cơm Japi Foods – Từ biển lên rừng
Là một doanh nghiệp theo mô hình ESG, các hoạt động thiện nguyện hướng tới...
Japi Foods đồng hành trao tặng 300 suất cơm nhân ái
San sẻ ấm áp tới những bệnh nhân khó khăn, ngày 14 và 16/12/2023 Japi...
Nhà máy sản xuất Japi Foods chính thức đạt chứng nhận HACCP VQ.04.318
Tháng 10/2023, nhà máy sản xuất Japi Foods thuộc CTCP Wineco Việt Nam vui mừng...