Thông tin khoa học
Chiết xuất rong sụn, hướng đi tiềm năng cho ngành rong biển Việt Nam
Theo Cục trưởng Cục Thủy sản Trần Đình Luân, sản phẩm của Japi Foods được...
Chiết xuất quả mọng – phương pháp bảo quản thực phẩm thuần tự nhiên
Cùng với lối sống hướng về thiên nhiên và ưu tiên sử dụng các loại...
Chiết xuất rong sụn – Chìa khóa vàng tăng sức đề kháng
Ứng dụng phương pháp thủy phân enzyme trong chiết xuất rong sụn là cách khai...
Rong sụn – siêu thực phẩm từ đại dương xanh
Rong sụn biển hay còn gọi là rong chân vịt từ lâu đã là món...
Vi chất dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em
Vi chất dinh dưỡng là gì? Vi chất dinh dưỡng là các loại vitamin, khoáng...