Xốt salad mè rang rong sụn – Xốt salad tự nhiên, thuần thực vật – ĐẬM ĐÀ BẮT VỊ, CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC
Xốt salad mè rang rong sụn JapiFoods được chế biến từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: Rong sụn, dầu mè, dầu đậu nhành, đậu phộng, nước tương, giấm mè, bột mù tạt, đường nâu tự nhiên, chiết xuất quả mọng, muối iot. Sự phối trộn của các nguyên liệu trên tạo nên một hương vị thơm béo, thơm ngậy, rất thích hợp khi dùng với các món salad làm tăng hương vị của các loại rau củ và món ăn kết hợp. Xốt salad mè rang rong sụn có thể dùng cho người theo chế độ ăn bình thường lẫn người ăn thuần chay, ăn thuần thực vật.
Quy cách đóng gói: 260g
Đặc điểm nổi bật:
– 100% nguyên liệu tự nhiên, lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000:2018.
– Cam kết chất lượng với tiêu chí 3 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất điều vị.
– Bổ sung Protein từ thực vật với hàm lượng cao nhờ thành phần chiết xuất rong sụn với hàm lượng dinh dưỡng cao, được ví như “yến của biển”.
Đối tượng sử dụng:
– Phù hợp cho gia đình dùng ăn hằng ngày
– Người thích ăn chay, thuần chay, ăn thuần thực vật
Hướng dẫn sử dụng:
– Lắc đều trước khi sử dụng
– Sử dụng cho các món salad
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì chai tương ớt
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
XỐT SALAD MÈ RANG RONG SỤN JAPIFOODS – XỐT SALAD TỰ NHIÊN/CHAY, THUẦN THỰC VẬT – ĐẬM ĐÀ BẮT VỊ!